Vades Architects & Partners - CeladonCity_GamudaLand_Brilliant_4Br

Information

Design credit

Vades Architects & Partners

Status

2023

Program

Interior

Site area

138m2

Scope Of Work

Design & Build

Client

Nguyen Phuong Thuy

Contractor

A Project Interior

Location

CeladonCity_Brilliant_TanPhu_HCMC

Content

Anh/Chị làm trong môi trường xây dựng và giáo dục, một sự đối nghịch nhau về không gian làm việc, nhưng lại có quan điểm chung về không gian sống, gia đình đã từng có một khoảng thời gian sinh sống trong căn nhà lô phố thiếu sự tiện nghi và giá trị gia tăng từ các dịch vụ công cộng trong cộng đồng cư dân. Vì vậy, đã quyết định chuyển từ nhà phố lên chung cư diện tích lớn để có môi trường sống an nhiên và phù hợp nhất cho chính mình và con trẻ.
Ngoài chuyển đến một môi trường sống tốt, Anh/Chị cũng dành nhiều tâm huyết để chăm chút, đầu tư cho không gian bên trong tiện nghi, thoải mái để có thể trở về, đầm ấm, vui vẻ một cách an nhiên, ẩn chứa nhiều giá trị sống cốt lõi từ bên trong.
Không gian nội thất được Vades_Aproject thiết kế và thi công theo hình thức hiện đại, với sự tổ chức không gian có tính có sự liên hệ với nhau, con người di chuyển qua các chức năng bằng sự cảm nhận giác quan từ các yếu tố vật chất cấu thành nhằm đem đến một sự tiện nghi, sức khỏe, an toàn và bền vững.
Chất liệu, màu sắc sử dụng có tính phổ biến, được chọn lọc, cân nhắc nhằm đem đến một tinh thần thoải mái. Ánh sáng được sử dụng mang tính chủ đích, chiếu sáng cho các khu chức năng, dẫn hướng đem lại sức khỏe tri giác, thư giãn và sắc thái cảm xúc cho con người sinh hoạt trong không gian. Các lớp layer ánh sáng được thiết kế để đảm bảo tính cân bằng đan xen, nhẹ nhàng cho lối đi, nhấn mạnh khu vực trọng tâm, tôn lên bình diện của không gian.