Vades Architects & Partners - ThePrivia_ShowUnits_2+1Br

Information

Design credit

Vades Architects & Partners

Status

2023

Program

Interior

Site area

68m2

Scope Of Work

Concept ID, CD, DD, Project Management, Decoration

Client

Khang Dien House Trading and Investment Joint Stock Company

Contractor

LH Interior

Location

The Privia_Binh Tan_HCMC

Content

Là một trong ba căn hộ trải nghiệm thuộc dự án The Privia được lấy nguồn cảm hứng từ “TRE” một loại cây quen thuộc đối với đại đa số người dân Việt, “TRE” Có diện tích 68m2 phù hợp với những gia đình trẻ bắt đầu tìm kiếm cho mình một chốn đi về, ổn định và bền vững tại đô thị lớn Sài Gòn.
Các không gian lớn có tính bổ trợ, tương hỗ nhau trong hoạt động thường ngày, vật dụng được bố trí một cách linh hoạt, tiện dùng, đa chức năng, vừa đủ so với diện tích nhỏ và sự chi phối sự không thể thay đổi . Mầu sắc được lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên: Sắc xanh của cây, vàng của nắng , tinh thần của mùa xuân, của sự bền vững của thời gian
Chất liệu nguyên bản là các yếu tố được tuyển lựa, phối kết kỹ lưỡng, cẩn trọng có tính đồng nhất, mạch lạc chủ đạo qua các không gian. Các lớp layer ánh sáng được thiết kế chủ đích có tính dẫn hướng và tạo điểm nhấn cho các chức năng, hướng tới sự cân bằng, đan xen, bổ trợ để tăng cường sự hiện diện của không gian, tôn lên vẻ đẹp của chất liệu và chạm tới cảm xúc, đem lại sức khỏe tri giác, đồng thời tạo nên sự thư giãn cho con người sinh hoạt bên trong.